10 không gian văn phòng nữ tính và sang trọng để Swoon Over – Ý tưởng trang trí

Khi tôi thêm hoàn thiện vào không gian văn phòng của mình, tôi không thể không thốt lên một số văn phòng sang trọng và nữ tính mà tôi đã phát hiện trong khi tìm kiếm trang trí và bố cục văn phòng trên Pinterest.

Tìm, tôi muốn chia sẻ một số mục yêu thích tuyệt đối của tôi. Bạn sẽ nhận thấy hầu hết các văn phòng đều có phong cách và màu sắc tương tự, đó là những gì tôi sẽ làm khi thiết kế không gian sáng tạo của tôi – mà tôi sẽ tiết lộ vào tuần tới!

Dù sao, đây là một số điều tôi muốn thích gọi, không gian văn phòng 'swoon-worthy':

[source]

Không gian này có bảng màu tối thiểu, nhưng tôi yêu tất cả các mẫu khác nhau từ ghế trong nền tới

[source]

Cảm giác mềm mại và nữ tính, văn phòng này có đồ nội thất đáng yêu-sang trọng với các chi tiết màu hồng nhạt bổ sung thêm lượng màu và kết cấu phù hợp

[source]

Mặc dù văn phòng này được thành lập cho một công ty thiết kế văn phòng phẩm, tôi thích ý tưởng về các giá sách tích hợp với nhiều không gian để trưng bày hàng hóa. Nó thậm chí còn cho tôi ý tưởng để có một 'văn phòng có thể mua sắm'. Tại sao không?

[source]

Cái ghế và cái gối này – Tôi yêu! Mặc dù tôi không thể có một giá sách cao gót nhiều màu, nhưng tôi nghĩ nó sẽ tạo ra một cuộc trò chuyện tuyệt vời và thêm màu sắc cho căn phòng.

[source] [19659002] Đơn giản nhưng hợp thời trang, tôi thích cách văn phòng này có một số lượng tối thiểu 'công cụ'.

[source]

Ồ, bộ nhớ! Tất cả những người thợ thủ công đều mơ ước không chỉ có những thứ thú vị này để chơi cùng, mà còn có tổ chức tốt. Điều này thực sự là từ một nhà thiết kế văn phòng phẩm, nhưng ý tưởng có lưu trữ dồi dào được tổ chức để hoàn thiện là một giá trị cố gắng kết hợp vào không gian sáng tạo của bạn. [194599002]

[source]

và cơ sở của đèn thêm phong cách cho văn phòng này có nhiều kết cấu và phong cách khác nhau đang diễn ra. Các tác phẩm nghệ thuật trên tường, tương phản một lần nữa màu đen thực sự gắn kết tất cả mọi thứ với nhau trong văn phòng này – làm cho nó chiết trung và vui vẻ!

[source]

Ít hình ảnh treo trên đầu tôi có thể là quá nhiều cho tôi, nhưng tôi thích khái niệm có hình ảnh đầy cảm hứng trong văn phòng của bạn hoặc không gian sáng tạo

[source]

Tôi đã lưu hình ảnh này chủ yếu là vì tôi thích cách bố trí bàn. Thật tuyệt khi có số lượng phòng đó để trải ra! Tôi cũng thực sự thích cách thảm đen và trắng phối hợp với mặt sau của bộ lưu trữ treo. Nó thực sự liên kết căn phòng với nhau. Oh, và chiếc ghế màu hồng đó. Đó là đủ để thu hút sự chú ý của tôi ngay lập tức – nó thật tuyệt vời

[source]

Một trong những hình ảnh mà tôi thích, “GHẾ!”

Bạn làm gì nghĩ sao? Bạn có một không gian văn phòng nào bạn muốn chia sẻ không? Vui lòng gửi ảnh hoặc liên kết và tôi muốn chia sẻ nó: megan tại fennofashion tại gmail dot com.

Nguồn: meganfenno.com

Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of