20+ Thiết kế hàng rào bảo mật và ý tưởng giá rẻ – Ý tưởng trang trí

Ý tưởng hàng rào bảo mật – Nếu bạn quyết định có hàng rào riêng tư cho sân của mình, có rất nhiều tài liệu và thiết kế để lựa chọn nó có vẻ hơi áp đảo.

Cho dù bạn định xây dựng hàng rào của mình hoặc có ai đó cài đặt nó, chúng tôi đã tập hợp một số ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn trên con đường của bạn.

Thật không khó để tìm thấy hàng rào sẽ thêm một liên lạc tuyệt vời vào sân của bạn và cung cấp cho bạn sự riêng tư mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời và lời khuyên hữu ích để giúp bạn trên con đường của bạn.

Từng bước DIY Ý tưởng hàng rào bảo mật giá rẻ

etsy.com

Tài liệu về hàng rào bảo mật của bạn:

Trước khi tiếp tục, hãy quyết định tài liệu nào bạn muốn cho hàng rào riêng tư của mình. Nó có vẻ có vẻ áp đảo khi bắt đầu, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn ra ngoài.

Có nghĩa là hàng tấn vật liệu để lựa chọn bao gồm kim loại, bê tông, gỗ, vinyl, gabion, và tre để đặt tên một vài.

Vật liệu bạn chọn có thể phụ thuộc vào vị trí hàng rào của bạn. Nếu bạn đang tìm hàng rào riêng tư cho sân hiên hoặc boong tàu, vật liệu có thể khác với những gì bạn muốn sử dụng trong hàng rào riêng tư sân sau.

Có lẽ vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho hàng rào bảo vệ sân sau là gỗ. . Trong các gia đình gỗ, gỗ tuyết tùng là lựa chọn hàng đầu.

Hàng rào gỗ là vật liệu hàng rào truyền thống nhưng yêu cầu bảo trì tốt trong khi vinyl cung cấp bảo trì thấp hơn. Cả hai loại vật liệu này đều rất bền và là sự lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường

Vinyl được tạo ra trông giống như gỗ nhưng với một nửa sự bảo trì mà gỗ cần. Bạn thậm chí có thể trộn nó lên nếu bạn yêu gỗ nhưng không phải là bảo trì bằng cách cài đặt bài tùng tuyết tùng cùng với hàng rào vinyl.

Quyết định chiều cao của hàng rào bảo mật của bạn:

Xem xét tiếp theo của bạn phải là chiều cao của hàng rào riêng tư của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hàng rào bảo vệ sân sau, chiều cao có thể quan trọng hơn nếu lắp đặt hàng rào sân.

Trước khi quyết định, bạn nên kiểm tra với thành phố hoặc thị trấn của bạn để tìm hiểu các quy tắc và quy định liên quan hàng rào. Hầu hết các khu vực cho phép một hàng rào sân sau đạt đến 6 feet chiều cao trong khi hàng rào sân trước được giới hạn đến 4 feet.

Nếu bạn muốn một hàng rào sân sau cao hơn 6 feet, hãy thử trồng một số cây hoặc cây cao dọc theo chu vi

Thiết kế của hàng rào bảo mật của bạn:

Một khi bạn đã quyết định về chiều cao, suy nghĩ tiếp theo của bạn sẽ là bao nhiêu sự riêng tư bạn đang tìm kiếm. Bạn có muốn một vật liệu vững chắc cho toàn bộ sự riêng tư hoặc một chút gì đó trong suốt hơn không?

Có rất nhiều thiết kế để lựa chọn bao gồm cả mờ từ trên xuống dưới hoặc thanh sẽ cung cấp khả năng hiển thị trong khi cho phép ánh sáng chiếu vào

Nếu bạn đang tìm kiếm một hàng rào sẽ mang lại một cái nhìn thực sự đẹp, trang trí, hãy thử thêm một đường viền lưới dọc theo đỉnh của hàng rào.

Một ý tưởng tuyệt vời khác là xây dựng một thiết kế hộp bóng Cũng được gọi là hàng rào “hàng xóm tốt”, bạn đang áp dụng bộ đệm trên cả hai mặt của hàng rào ray.

Một hàng rào hộp bóng có không gian giữa các bộ chọn để cho phép không khí và ánh sáng đi qua trong khi ở phía bên kia, các pickets sẽ xếp hàng với những khoảng trống ngăn chặn xem.

Có thiết kế vô tận để xem xét để tìm những gì sẽ làm việc tốt nhất cho hàng rào riêng tư sân sau của bạn, hàng rào bảo mật hàng hiên của bạn, hoặc hàng rào sân trước riêng tư của bạn. [196590024] Chi phí của hàng rào bảo mật của bạn:

Một khi bạn đã quyết định những tài liệu bạn muốn sử dụng, chiều cao, và sự xuất hiện của hàng rào riêng tư của bạn, đó là thời gian để mua sắm với giá tốt nhất cho tài liệu của bạn hoặc nếu bạn muốn thuê ai đó để thực hiện cài đặt cho bạn.

Nếu bạn đang lập kế hoạch cho hàng rào riêng tư DIY, đặt cược tốt nhất là đến trung tâm cải thiện nhà địa phương của bạn như Home Depot. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của họ để thuê nhà thầu nếu DIY không nằm trong danh sách của bạn.

Tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn, hãy đảm bảo chọn vật liệu và thiết kế kéo dài trong một thời gian dài! Những ý tưởng này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều suy nghĩ về khi quyết định hàng rào riêng tư sẽ trông tuyệt vời như hàng rào riêng tư sân sau của bạn, hàng rào riêng tư sân trước của bạn, hoặc hàng rào riêng tư boong của bạn!

Ngồi lại, đi qua tất cả các thông tin bạn đã thu thập, hình ảnh như thế nào bạn muốn hàng rào của bạn để xem xét, và sau đó đi cho nó!

Danh sách 20 tuyệt vời hàng rào bảo mật thiết kế

deucecitieshenhouse.com/

Dưới đây là danh sách 20 thiết kế tốt nhất cho hàng rào riêng tư được xây dựng từ nhiều vật liệu khác nhau. Những thiết kế hàng rào riêng tư tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn độc đáo, thêm vẻ đẹp cho sân sau của bạn hoặc sân trong khi vẫn đem lại cho bạn sự riêng tư bạn đang tìm kiếm.

Bảng gỗ không đồng đều

calivintage.com

Thiết kế này được tạo ra với các bảng không đồng đều cung cấp một liên lạc độc đáo với hàng rào bằng gỗ cổ điển. Các tấm bảng có hình dáng tự nhiên và mộc mạc và trông thật tuyệt vời với một căn nhà gỗ tròn.

Thiết kế sẽ mang lại nhiều sự riêng tư cho sân sau của ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đẹp và tự nhiên, thì hàng rào này là dành cho bạn.

Hàng rào tre

calibamboo.com

Nếu bạn muốn nổi bật so với hàng xóm của mình , một hàng rào tre sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tre là một vật liệu tuyệt vời có màu nâu, đỏ và vàng. Nó có thể được nhuộm màu bất kỳ màu nào bạn muốn và thân thiện với môi trường

Trong khi cung cấp một cái nhìn tuyệt vời, tre thực sự rất mạnh mẽ và chịu được cả nhiệt và lạnh. Thêm vào sự linh hoạt và vẻ ngoài của nó, nó sẽ mang lại cho bạn sự riêng tư tuyệt vời cho hàng rào riêng tư sân sau của bạn!

Gỗ hiện đại với các kệ tích hợp

pinterest.com

phổ biến trong vài năm qua cho hàng rào bảo mật sân sau do thiết kế hiện đại của nó. Hàng rào đáng yêu này được xây dựng với các bảng ngang trơn tru và đi kèm với đèn bên ngoài, và kệ được xây dựng trong.

Nếu bạn có một sân sau nhỏ không đủ lớn cho một khu vườn, hàng rào này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho đặt chậu hoa! Nếu các ý tưởng hàng rào riêng tư sân sau của bạn hướng về một cái gì đó khác biệt và rất hiện đại thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Hàng rào Vinyl thấp

christinasadventures.com

hàng rào cao, có nhiều hàng rào ngắn hơn có thể làm thủ thuật. Cài đặt một vinyl, hàng rào trắng để tạo ra một khung cảnh sạch sẽ cho khu vườn hoặc sân của bạn. Hàng rào vinyl rất phong cách và dễ bảo trì

Tấm kim loại và kết hợp gỗ

pinterest.com

Kết hợp kim loại tấm với bảng gỗ thẳng đứng sẽ tạo ra một cái nhìn đáng kinh ngạc cho hàng rào riêng tư của bạn. Thiết kế này kết hợp cả vẻ ngoài hiện đại và cổ điển có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Một ý tưởng có thể là cài đặt hàng rào riêng tư sau khu vườn của bạn hoặc bức tường đá thấp. Nó sẽ mang lại sự cân bằng cho sân của bạn trong khi buộc tất cả mọi thứ lại với nhau. Nếu bạn muốn ăn mặc, hãy thêm lồng đèn và lưới vào đầu hàng rào riêng tư

Hàng rào Shutter

noelleodesigns.com

Nếu hàng rào riêng tư DIY là thứ bạn đang có mong chờ, đây có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hàng rào riêng tư tuyệt vời này được làm từ cửa chớp cũ. Hãy ghé thăm bán hàng sân, cửa hàng tiết kiệm, hoặc tìm kiếm trực tuyến các cửa chớp có thể tái sử dụng và tạo hàng rào của riêng bạn!

Trước khi quyết định thiết kế này, hãy kiểm tra với thị trấn hoặc thành phố của bạn để biết các quy định liên quan đến hàng rào. Thiết kế này sẽ trông tuyệt vời với một trang trại hoặc tiểu nhỏ nhưng có lẽ sẽ là một chút nhiều cho ngôi nhà lớn hơn, hiện đại.

Màu trắng cổ điển

domino.com

Hàng rào trắng cổ điển này sẽ là hoàn hảo để khoe khu vườn của bạn trong khi cung cấp một cái nhìn sạch sẽ, tươi mới cho sân sau của bạn. Tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của bạn, bạn có thể muốn chọn vinyl hoặc gỗ cho hàng rào riêng tư sân sau này.

Nếu hương vị của bạn nghiêng về hướng đơn giản và muốn một thứ gì đó bảo trì thấp trong khi mang đến cho bạn sự riêng tư tuyệt vời, đây là một lựa chọn tuyệt vời! 19659059] Privacy Pickets

pinterest.com

Nếu bạn yêu hàng rào picket nhưng cảm thấy họ không cung cấp đủ sự riêng tư, hãy kiểm tra hàng rào này. Mặc dù thiết kế này có một số khả năng hiển thị và không cao bằng hàng rào riêng tư khác, nó rất phổ biến do vẻ ngoài tuyệt vời của nó. Bạn có thể vẽ nó hoặc để nó tự nhiên, dù bằng cách nào, đó là một hàng rào picket và nói lên tất cả!

Bảng ngang / dọc

pinterest.com

Bạn có phải là người không thể quyết định xem bạn có muốn ván dọc hay ngang cho hàng rào riêng tư của bạn không? Hàng rào này sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới! Thiết kế truyền thống này đã được thực hiện trên một liên lạc hiện đại và khá đáng chú ý.

Sân trước hoặc sân sau hàng rào riêng tư này là đủ khác nhau mà không cần đứng ra khỏi đám đông.

Slatted Wood Fence

urbangardensweb.com

Một hàng rào riêng tư bằng gỗ slatted sẽ cung cấp cho bạn chỉ một chút khả năng hiển thị trong khi cung cấp mức độ riêng tư bạn muốn. Hàng rào riêng tư này sẽ cho phép không khí và ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua các thanh ngang

Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hàng rào riêng tư trên boong của bạn hoặc chạy dọc sân sau của bạn. Đây là một hàng rào bằng gỗ đẹp sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự riêng tư mà bạn có thể muốn

Tấm kim loại

desiretoinspire.net

Nếu sự kết hợp của tấm kim loại và gỗ là sự riêng tư yêu thích của bạn ý tưởng hàng rào, bạn sẽ yêu thích hàng rào kim loại sóng này. Hàng rào sẽ cung cấp cho bạn sự riêng tư hoàn toàn cho sân sau của bạn và rất độc đáo trong thiết kế

Bạn có thể nhìn xung quanh khu phố của bạn và không chạy vào bất cứ thứ gì như vậy. Đây sẽ không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó để tùy chỉnh bởi vì nó sẽ rất khó khăn để thực hiện.

Pallet được xếp lại

blessmyweeds.com

Đây là một hàng rào tuyệt vời được làm từ việc tái sử dụng các vật liệu cũ và trông hoàn toàn không thể tin được! Đây là thiết kế hoàn hảo cho người siêng năng, những người muốn có một dự án DIY bằng cách sử dụng các tấm bạt bằng gỗ được tái định hình.

Nó được xoắn với nhau ở góc 45 ° tạo ra một mẫu chữ V. Nếu bạn muốn một hàng rào riêng tư sân và đây là phong cách của bạn, nó có thể tạo ra!

Bảng ngang / dọc Hàng rào

pinterest.com

Thiết kế tuyệt vời này, được tạo ra bởi Jay Đấu kiếm , có một cái nhìn tuyệt vời mà không nhận được quá xa từ một hàng rào riêng tư sân sau cổ điển.

Bạn sẽ tận hưởng toàn bộ sự riêng tư trong khi vẫn có một cái nhìn rất cổ điển, phong cách. Hàng rào riêng tư này sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ sân nào và sẽ không nhìn ra ngoài trong khu phố của bạn.

Combo hàng rào dốc

houzz.com

Đây là hàng rào tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn một hàng rào riêng tư cao nhưng cũng yêu cái nhìn của một hàng rào picket. Hàng rào được thiết kế tùy chỉnh này cung cấp sự riêng tư chính xác nơi bạn muốn nó trong khi cho phép khả năng hiển thị dọc theo các khu vực khác của hàng rào có bảng thấp hơn. Hàng rào dần dần dốc từ cao xuống thấp hơn. Đây là một hàng rào đẹp, rất độc đáo

Hàng rào bảo mật một phần

flexfence.com

Đây là hàng rào cắt hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có sự riêng tư nhưng không muốn hàng rào xung quanh toàn bộ sân của họ. Hàng rào nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn chỉ số lượng quyền riêng tư bạn đang tìm kiếm, đặc biệt nếu bạn có một sân sau nhỏ với không gian tối thiểu.

Pallet được xếp lại

1001pallets.com

Đây là một thiết kế tuyệt vời bằng cách sử dụng các pallet gấp nếp sẽ cung cấp một lượng nhỏ sự riêng tư. Hàng rào riêng tư rất kỳ lạ này nên có cây mọc giữa các bảng. Một khi họ đã trưởng thành, họ sẽ lấp đầy không gian trong hàng rào tạo cho bạn rất nhiều sự riêng tư và một màn hình hoa đẹp!

Đây có thể không phải là hàng rào được lựa chọn cho tất cả mọi người, nhưng nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một số ý tưởng hàng rào riêng tư rẻ tiền

Chạm khắc Gỗ & Bê tông Combo

strangecosmos.com

Hàng rào kết hợp này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nó lý tưởng cho hàng rào riêng tư trên sân của bạn. Gỗ chạm khắc của nó cùng với bê tông tạo thành một thiết kế đẹp mà sẽ kết thúc sân sau hoàn hảo của bạn. Với ý tưởng hàng rào riêng tư hàng hiên của bạn, có rất nhiều cách khác nhau bạn có thể sử dụng hàng rào này cho một cái nhìn tuyệt vời!

The Sound Wall

gardeningworlds.com

Nếu bạn muốn sự riêng tư cũng như khá, bức tường âm thanh này có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù một bức tường âm thanh không phải là đặc biệt hấp dẫn và không thường là lựa chọn đầu tiên của bất cứ ai, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự riêng tư.

Màn hình Planter DIY

thisoldhouse.com

Nếu bạn có ý tưởng về màn hình riêng tư hàng rào và tiện dụng với các công cụ, những người trồng tuyệt vời này Các màn hình riêng tư tạm thời này có thể được đặt cùng với một hàng rào vĩnh cửu và phục vụ như một trang trí bổ sung.

Những màn hình trồng tự làm này sẽ không cung cấp cho bạn

Được trang trí bằng gỗ tối màu

dwell.com

Nếu bạn có hàng rào riêng tư rất đơn giản trong sân nhưng muốn gia vị nó lên một chút, đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Tại sao không sử dụng đồ trang trí để thêm màu giật gân hoặc tạo ra một hình ảnh đáng yêu. Những con bướm màu đỏ sẽ làm sáng lên gỗ tối của bạn mà không đi qua đầu trang.

Nguồn: fomfest.com

Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of