3 điểm quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Ở lĩnh vực thiết kế nội thất, việc thiết kế nội thất phòng khách luôn được chủ hộ quan tâm đặc biệt nhất. Bởi lẽ, phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình tụ tập nói chuyện sau ngày làm việc mệt mỏi. Đó còn là nơi tiếp các vị khách quý của chủ hộ và được coi như là bộ mặt chính của căn hộ. Chính vì thế, không gian của phòng khách thực sự rất quan trọng. Vậy nên, dưới đây là 3 điều chủ chốt trong thiết kế phòng khách cần phải có.

Tạo ra sự sang trọng

3 điểm quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách
>>> Say sưa ngắm nhìn thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng 

Việc cần tạo ra không gian sang trọng là để lại ánh nhìn đầu tiên của khách về căn hộ. Đưa tới cho các vị khách một cảm giác mới mẻ sau cánh cửa đi vào trong căn hộ. Đi liền với đó, là sự bất ngờ trước những đồ nội thất được thiết kế thật sự tinh tế. Những thiết kế nội thất không cần quá cao sang hay là quá độc và lạ. Mà đó chính là sự kết hợp khéo léo của các bộ phận nội thất với nhau. Nó cần phải có sự liên kết với nhau mà không bị độc lập hay tách rời.

Đem tới sự tiện nghi

3 điểm quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách – một không gian tiện nghi cho việc nói chuyện, trao đổi với các vị khách. Không gian lý tưởng để nói chuyện giao lưu. Các bộ phận tạo ra sự tiện nghi đó là bộ bàn ghế ngồi kết hợp với tivi và kệ ti vi. Cần phải làm cho sự kết hợp ấy được tối ưu nhất, thuận tiện và lý tưởng. Tùy vào diện tích của căn phòng đó, để có thể đưa ra sự sắp xếp phù hợp nhất.

Đem lại cảm giác ấm áp của gia đình

3 điểm quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách
Và điều quan trọng không thể không lưu tâm tới đó là cảm giác sự ấm áp hạnh phúc của gia đình. Phòng khách là nơi mà cả nhà có thể ngồi quây quần bên nhau sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Vì thế, cách thiết kế nội thất phải thật tinh tế đến từng bộ phận. Cụ thể, chúng ta nên chọn chất liệu nội thất là là loại gỗ óc chó. Đó là một ý tưởng hay.

 

Từ 3 điều trên, có thể thấy rằng, không gian trong của phòng khách phải có thiết kế nội thất thật lý tưởng. Và để biết thêm nhiều hơn về thiết kế nội thất phòng khách thì hãy đến với nội thất Tico. Truy cập vào trang chủ của nội thất Tico để được tư vấn nhiều hơn trong việc thiết kế nội thất phòng khách nhé.

3 điểm quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách


>>>  Tham khảo thêm Thiết kế nội thất chung cư 70m2 thành căn hộ 100m2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

THIẾT KẾ NỘI THẤT TICO
Địa chỉ : P704 – Tòa nhà SME Hoàng Gia – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 090.247.6666 – 094.946.8888
Email: info@noithattico.vn

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

avatar
0 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of