8 cách để làm ấm nhà bếp nhờ cây – Cocoon trang trí: blog

Bạn muốn mang lại một liên lạc của cây xanh để nhà bếp, nhưng bạn không biết nơi để đưa các nhà máy đẹp của bạn? Hôm nay, tôi đề xuất 8 cách để trang trí nhà bếp của bạn một cách tự nhiên.

Cây xanh nhỏ trên tủ lạnh

Phía trên cùng của tủ lạnh là nơi nấu ăn dễ dàng để trang trí với thực vật, bởi vì thường đó là một không gian trống rỗng có xu hướng bị lãng quên. Chúng tôi sẽ không nhất thiết phải đặt khung vì chúng thiếu khối lượng. Nó sẽ không nhất thiết phải có các món ăn vì nó không thực tế. Ngược lại, cây trang trí mà không cần bảo trì nhiều. (Chỉ cần làm sạch đầu của tủ lạnh theo thời gian, bụi ra khỏi nhà máy và nước chúng.)

Cây trên cửa sổ

Phổ biến hơn rằng trên cùng của tủ lạnh, có cửa sổ cho các nhà máy. Ưu điểm là bạn có thể đặt các giống đòi hỏi nhiều ánh sáng tự nhiên và thậm chí là hoa. Chỉ cần chắc chắn rằng họ không cản trở việc mở cửa sổ của bạn. Nếu sau này là trong hai phần và đầu là cố định, không có gì ngăn cản bạn đặt kệ để đặt khá flowerpots.

 Nhà bếp deco cửa sổ nhà máy

Từ cây xanh gần bồn rửa chén

Thường thì bồn rửa nằm gần cửa sổ, nhưng nó không có hệ thống. Tuy nhiên, có thể có những cây nhỏ, không cồng kềnh gần bồn rửa. Nó là tốt hơn để lựa chọn giống mà đánh giá cao độ ẩm hoặc chất thơm, nó sẽ là đủ để chọn và rửa trước khi nấu ăn.

 nhà máy trang trí bồn rửa nhà bếp

Energize kế hoạch của bạn làm việc với một vài nhà máy

Nếu bạn là một fan hâm mộ của chủ nghĩa tối giản, bạn có thể có một kế hoạch làm việc mà không có gì vượt ra ngoài không có gì. Nhưng chủ nghĩa tối giản không phải là nội thất vô hồn. Để tránh nhà bếp quá vệ sinh, quá đơn điệu, các cây trên bàn làm việc tạo ra hiệu ứng và khối lượng tự nhiên mà không bị lộn xộn. Dĩ nhiên bạn phải chọn cây thích nghi với không gian sẵn có của bạn. Chúng tôi tránh các yuka lớn trên một worktop nhỏ!
>>> Khám phá tất cả các bài viết về nhà bếp

 nhà bếp trang trí nhà máy worktop

 nhà máy trang trí nhà bếp worktop

Kệ cây và rửa bát

Cây cối và món ăn làm một công việc tốt và nếu các đơn vị tường của bạn mở, chúng cũng có thể được sử dụng để giữ cây. Điều này cho phép bạn chơi với cây rơi xuống, giống như một bức màn một phần và đặc biệt là tự nhiên.
Hơn nữa, các món ăn có thể biến thành nồi hoa và trang trí nồi bộ nhớ cache, nó là hàng đầu để nhấn mạnh các món ăn đẹp của bạn, cũng như ly / ly / ly mà dịch vụ không còn hoàn thành vì vỡ.

 nhà bếp trang trí nhà máy kệ sành sứ

 deco nhà bếp món ăn nhà máy thơm

Dress up a pan Tường với cây xanh

Cây có thể thay thế trang trí tường, chẳng hạn như khung, gương và các vật trang trí khác treo trong các phòng khác. Không có gì ngăn cản bạn sửa chữa một trellis thường được sử dụng trong vườn và treo cây trên tường. Giải pháp này là tốt đẹp nếu bạn sống trong một căn hộ, nó giống như bạn tạo một khu vườn trong nhà.

 Nhà máy deco tường nhà bếp

Cây xanh trên bàn ăn [19659003] Nhanh chóng và hiệu quả, các nhà máy trên bàn ăn. Nếu bạn sử dụng bảng này hàng ngày để chia sẻ bữa ăn với gia đình của bạn, tốt nhất là nên chọn những cây nhỏ không quá lấn chiếm không gian và di chuyển dễ dàng. Nếu bảng của bạn chỉ là một phụ kiện tăng cường, các nhà máy có thể có một chút áp đặt hơn. Trên tất cả, điều quan trọng là trang trí của bạn không can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn

 bảng ẩm thực nhà máy deco

Treo cây giữa tủ bếp tường

Chúng ta thấy rất thường xuyên và trong toàn bộ ngôi nhà hoặc gần như treo cây, nhưng đôi khi chúng ta không muốn / chúng ta không thể treo chúng trên trần nhà. Tôi là một fan hâm mộ của bố trí trên hình ảnh ngay bên dưới. Không cần phải khoan, chỉ cần đặt một ống đồng giữa các yếu tố tường của nhà bếp của bạn. Nếu bạn sợ rằng việc cài đặt sẽ phá vỡ hình, bạn có thể sửa chữa đường ống trên đầu của đồ nội thất của bạn thông qua vòng cổ thường dành cho hệ thống ống nước. Khi ống đồng của bạn được gắn vào, chỉ cần treo chậu hoa bằng móc.
>>> (Re) Khám phá 10 đồ trang trí đáng tin cậy cho nhà bếp

 Treo cây nhà bếp ý tưởng ban đầu

 cách trang trí nhà bếp với nhà máy

.

Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of