Chi tiết nghệ thuật thú vị để tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

……………………………………….. ………………………………………….. ……….

Đồ nội thất lớn và các phụ kiện trang trí nặng nề không còn là lựa chọn phong cách nữa, nhưng các chi tiết trang trí có thể tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn yêu thích không gian sạch sẽ, đơn giản và vô tận, phòng ngủ của Regina Sturrock và những ý tưởng trang trí chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Phòng ngủ của bạn cần một cảm giác thoải mái cát phong phú để giúp bạn dành nhiều giờ đẹp nhất ngày của bạn. Đối với điều này, Regina Sturrock trang trí một phòng ngủ Pháp và một phòng tắm spa sử dụng một sự kết hợp kỳ lạ của màu sắc trung tính, sàn gỗ ấm áp, và vải và kết cấu phong phú để cho chủ nhà dành nhiều thời gian yên tĩnh trong một khu bảo tồn. Regina và nhóm của cô sử dụng một sự kết hợp của mộc mạc các chi tiết trang trí như đồ nội thất bằng gỗ đau khổ, màu xanh nhạt và sàn gỗ óc chó để trang trí như một phòng ngủ phía nam thoáng mát.

Ngay cả khi bạn yêu thích kiểu dáng đẹp và tối thiểu nhìn, bạn có thể tạo ra một liên lạc tinh tế đặt giường dưới một cửa sổ và hai bánh xe trang trí tường và sử dụng một tấm thảm khu vực sang trọng giống như một phòng ngủ trung tâm Oakville. Tương tự như vậy, bạn có thể tạo cảm giác cân bằng trong phòng tắm hiện đại bằng cách sử dụng một vài chi tiết cổ điển như bồn tắm bằng sứ, gạch ốp tường và sàn nhà tương tự, và một vài ngọn nến như một phòng tắm quyến rũ như vậy.

có thể tạo ra cảm giác tinh tế trong phòng ngủ của bạn bằng cách sử dụng các phần không rõ ràng của nghệ thuật như một mảnh hình học của dây, một câu đố, hoặc thậm chí là một mảnh đồ trang sức, nhưng chắc chắn bạn sẽ mỉm cười và nhớ một tình huống tích cực bất cứ khi nào bạn nhìn thấy chúng. [19659006] …………………………………………. ………………………………………….. ..

……………………………………… ………………………………………….. …….

Các chi tiết kiến ​​trúc có thể dễ dàng tạo ra một cái nhìn tinh vi trong cả phòng ngủ truyền thống và hiện đại . Trong một phòng ngủ Toronto truyền thống, các chi tiết trần độc đáo, được bao quanh bởi các tấm tường và các đường gờ tạo nên một đầu mối ngoạn mục tại nơi.

[19459008  Chi tiết nghệ thuật thú vị để tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

 Chi tiết nghệ thuật thú vị để tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

[19459039 [194590027]  Thú vị Chi tiết nghệ thuật để tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

 Chi tiết nghệ thuật thú vị để tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

[19459046  Chi tiết nghệ thuật thú vị để tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

[19459029  Chi tiết nghệ thuật thú vị để tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

 Chi tiết nghệ thuật thú vị để tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

 Chi tiết nghệ thuật thú vị để cải thiện cái nhìn tinh vi phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

 Chi tiết nghệ thuật thú vị t o Tăng cường vẻ tinh tế của phòng ngủ và phòng tắm của bạn bởi Regina Sturrock

ADVERTISEMENT //////////////////////// ////////////////////////

(Lượt truy cập 4,118 lần)