Chọn sống trong không gian xanh

Một không gian sống xanh không nhất thiết phải tràn ngập sắc màu và hình bóng cỏ cây, không gian sống xanh – với nhiều người trẻ cấp tiến hiện nay mang một ý nghĩa rộng và có tính xã hội hơn.

Ở cách hiểu này, việc chọn lựa không gian sống, bên cạnh tầm quan trọng của tiện nghi, phong cách, hình thức… còn phải bao hàm thêm nhiều yếu tố khác. Có thể kể đến là sự hợp lý, thông thoáng và chất lượng của điều kiện vi khí hậu trong nhà ở; lựa chọn các sản phẩm thân thiện; cũng như ý thức giảm thiểu tác động cá nhân đến môi trường thông qua xu hướng hành động – tiêu dùng có trách nhiệm. Những yêu cầu này khá mới mẻ nhưng đã là kim chỉ nam mà AConcept hướng đến ngay từ những ngày đầu tiên.

Dành riêng cho các không gian sống hiện đại, một concept “xanh” vừa được AConcept giới thiệu thông qua những bộ sưu tập độc đáo, nhấn mạnh sự đồng điệu với yếu tố kiến trúc và các phong cách thiết kế được yêu thích hiện nay. Concept mới này đưa nhiều sắc độ của màu xanh thiên nhiên vào làm điểm nhấn, tô thêm nét duyên cho nội thất. Các thiết kế đặc biệt tương thích với những không gian nhiều ánh sáng và cách tổ chức tinh giản.

Những bộ sưu tập mới, theo tinh thần không gian sống xanh của AConcept được chọn lựa tinh tế để có thể gần gũi và hòa nhập với cuộc sống thường nhật, nhưng vẫn đảm bảo cá tính riêng trong từng thiết kế. Kích thước đa dạng và đề cao tiêu chí gọn gàng, linh động, còn đảm bảo cho những sản phẩm này phù hợp với các giải pháp bố trí nhằm tạo ra không gian rộng thoáng, mang đến cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng cho sinh hoạt của gia chủ.

Chính nhờ tính thân thiện và sự thu hút trong từng đường nét, chỉ cần kết hợp cùng một vài yếu tố thiên nhiên nhỏ nhoi cũng đủ để nội thất AConcept dễ dàng tỏa sáng với nhiều năng lượng tích cực, tôn lên tinh thần phóng khoáng của một tổ ấm đương đại. Từ đó, lựa chọn sống trong không gian xanh của các gia chủ yêu thích xu thế này sẽ càng dễ dàng và triệt để hơn.

Như một minh chứng cho trách nhiệm đối với xã hội và môi trường sống, AConcept luôn có bản quyền thiết kế cho mọi sản phẩm, sử dụng gỗ rừng trồng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó, các thiết kế còn được sản xuất theo công nghệ, tiêu chuẩn của Đan Mạch với sự giám sát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đến quá trình hoàn thiện… Những yếu tố này tuy không nhìn thấy được nhưng sẽ là ưu điểm rất lớn, đặc biệt trong mắt những khách hàng văn minh – những người thực sự đề cao lối sống “xanh”, có trách nhiệm và mong muốn một môi trường – xã hội bền vững.

Khám phá thêm các BST mới tại hệ thống cửa hàng AConcept:

  • Tại TP.HCM:
    206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3
    Tầng 3-5, 279 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận
  • Tại Đà Nẵng:
    75 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu

Hoặc truy cập www.aconcept-vn.com để xem thêm chi tiết sản phẩm.

Trong tháng 4-2018 này, AConcept hân hạnh mang đến bạn chương trình khuyến mãi Design Sale giảm giá đến 49% các sản phẩm nội thất từ 2-4 đến 30-4-2018.

Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of