Eastwell House bởi Techne Thiết kế Kiến trúc và Nội thất

Eastwell House đã từng được biết đến với ngôi làng Flinders ở địa phương, bán đảo Mornington ở độ tuổi của nó. Một trong những lâu đời nhất trên khối, nó không có bí mật để Techne Kiến trúc và Thiết kế Nội thất cottage đấu tranh để chứa một gia đình đang phát triển và đáp ứng nhu cầu chức năng của họ. Không sợ làm một động thái táo bạo, Techne đã làm sống lại ngôi nhà ven biển và danh tiếng của nó, đặt ưu tiên địa phương cho cách tốt nhất để thông cảm bước vào kỷ nguyên mới.

DESIGN Techne Architecture and Interior Design | HÌNH ẢNH Tom Blachford

Đó là một khởi đầu đầy thử thách để phát minh lại nơi ở thế kỷ 19, nằm trên một trang web cantilevered. Ghi nhận thành công trước đó của họ tại tái chế đương đại các khách hàng biết Thiết kế Kiến trúc và Nội thất Techne đã sẵn sàng đặt chân kiến ​​trúc tốt nhất của họ về phía trước cho tương lai của ngôi nhà. Hình dạng bất thường chỉ cho phép các tùy chọn giới hạn để thêm vào, vì vậy Techne đã phát triển một khái niệm về một số gian hàng được liên kết. Phi tiêu ra từ cả hai khía cạnh phía trước và phía sau của ngôi nhà, các gian hàng chứng minh một cuộc hôn nhân bất thường giữa hiện đại và di sản, trong cả nội thất và ngoại thất.

Những hình thái góc này không phải là một độ lệch hoàn toàn so với khuôn mẫu di sản, vì Techne lấy cảm hứng từ ngôi nhà, lịch sử của nó và miền địa phương để thiết kế phần mở rộng hai tầng. Gợi ý đến vùng ven biển của ngôi nhà, những bổ sung hiện đại được bọc trong tấm bảng và phủ bằng kim loại đứng. Các mái nhà 'saddleback' điêu khắc mở ra vào sân sau, để lại nhiều cơ hội cho ăn uống ngoài trời trong nhà và tối đa chiều cao trần. Tạo ra một vista tuyệt vời bên dưới, chúng tôi bị cuốn hút bởi sự an ủi của ghế ngồi trên cửa sổ; một trong nhiều góc mời cho phụ huynh để quay trở lại và tận hưởng một thời gian yên tĩnh.

 est sống eastwell house techne kiến ​​trúc sư 2

Eastwell House mang một vật chất nhất quán trong suốt. Tại chỗ lò sưởi bê tông, veneer gỗ nhẹ và đá trắng – tất cả xen kẽ với xưởng mộc mạnh mẽ. Thông thạo về nghệ thuật phong cách hiện đại của Úc Techne đã ưa thích những vật liệu này cho chất lượng cứng và chất lượng lâu dài của chúng; âm nhạc đến tai của một gia đình bận rộn. Di chuyển từ phòng này sang phòng khác, tham khảo hải lý ahoy, lịch sự của một bảng màu trắng ấm và giữa xám. Tại sự ra đời của trần nhà cao, cửa trượt và không gian tràn ngập ánh sáng, những chi tiết tốt hơn của xi măng nội thất các đường giao nhau giữa cũ và mới.

Họ nói sự thay đổi là tốt như một kỳ nghỉ – và các khách hàng của nơi ở bên bờ biển này giờ đây có thể tận hưởng cảm giác của cả hai, mỗi ngày và mỗi ngày. Techne Kiến trúc và Thiết kế Nội thất đã đóng đinh các nghệ thuật khó khăn của sự tương phản trong thiết kế điêu khắc nổi bật, mà không giết chết sự quyến rũ kỳ lạ của ngôi nhà ven biển này.

 est living eastwell house techne architects 1
 est sống eastwell house techne architects 6

‘Tòa nhà hiện tại của người bản xứ đã được xem xét cả về hình thức và tính chất của phần mở rộng. Chúng tôi hình dung một ngôi nhà đã phản ứng cẩn thận với đường giao nhau cũ và mới. '

– Giám đốc Dự án Techne Justin Northrop

 est living eastwell house archeects 3
 est living eastwell house archeects 10
 est living eastwell house techne architects 9
 est sống eastwell house techne architects 11
 est sống eastwell house techne architects 4
 est living eastwell house techne architects 8

Bài viết Eastwell House bởi Techne Kiến trúc và Nội thất Thiết kế xuất hiện đầu tiên trên Tạp chí thiết kế kỹ thuật số miễn phí Est Living .

Source link

avatar
  Subscribe  
Notify of