Khách sạn Zero real estate – Khách sạn ngàn sao của Thụy Sĩ

Khách sạn Zero real estate không có tường hay sàn, duy nhất chỉ có một chiếc giường đặt dưới bầu trời đêm mùa hè của Thụy Sĩ. Trải nghiệm mang đến tầm nhìn ngoạn mục của thung lũng Safien ở Grisons và Appezellerland.

Từ năm 2016 đến 2017, ngành công nghiệp Khách sạn tại Thụy Sĩ đã bổ sung một sự lựa chọn cấp tiến và vô cùng hấp dẫn trong danh sách mở rộng các dịch vụ và khách sạn cao cấp của quốc gia này: Null Stern Hotel.

zero-real-estate-khach-san-ngan-sao-choang-ngop-giua-thung-lung-thuy-si-6zero-real-estate-khach-san-ngan-sao-choang-ngop-giua-thung-lung-thuy-si-4

Được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt bởi 2 Concept Artist người Thụy Sĩ là Frank và Patrik Riklin hợp tác với chuyên gia đối tác về khách sạn Daniel Charbonnier. Có 3 dãy phòng được đặt trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ, với một người quản gia luôn có mặt để hỗ trợ, chào đón quý khách và phục vụ bữa ăn sáng. Như một chỗ ở thay thế cũng sẽ được cung cấp phòng khi thời tiết xấu, một phòng khách sạn trong một túp lều trên núi hoặc một trang trại cũ tại Toggenburg.

zero-real-estate-khach-san-ngan-sao-choang-ngop-giua-thung-lung-thuy-si-7zero-real-estate-khach-san-ngan-sao-choang-ngop-giua-thung-lung-thuy-si-3

Tháng 3-2017, một báo cáo của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (WTTC) xác định rằng ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu đã tạo ra 7,6 nghìn tỷ USD (10,2% GDP toàn cầu) và 292 triệu việc làm trong năm 2016, tương đương với 1/10 việc làm trong nền kinh tế toàn cầu.

zero-real-estate-khach-san-ngan-sao-choang-ngop-giua-thung-lung-thuy-si-1zero-real-estate-khach-san-ngan-sao-choang-ngop-giua-thung-lung-thuy-si-2

Khách sạn ‘Zero real estate’ đã được đăng ký đầy 75% trên tổng số đêm sẵn có trong chỉ 10 ngày đầu mở dịch vụ, concept này cung cấp một cái nhìn nghiên cứu thị hiếu khách hàng thú vị cùng một phép so sánh cho chiến lược điển hình của những gì mà một khách sạn thành công tìm kiếm và thu hút khách du lịch.

Source link

avatar
  Subscribe  
Notify of