Khởi đầu cho một kỷ nguyên hiện đại về gỗ công nghiệp

Trước sự đa dạng trong ngành gỗ công nghiệp nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung, Gỗ An Cường vẫn luôn khẳng định đẳng cấp là công ty dẫn đầu với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ gia công mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất với hơn 1.200 màu gỗ có sẵn trong bộ sưu tập của mình.

Và đó cũng là sự khẳng định: tại An Cường, những xu hướng hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến luôn được cập nhật từng ngày, với kỳ vọng ngành thiết kế nội thất Việt Nam luôn song hành cùng xu hướng của thế giới.

Bộ sưu tập màu sắc khổng lồ

Trong năm 2018, An Cường tiếp tục tung ra thị trường hơn 100 màu mới trong bộ sưu tập gỗ cao cấp với tên gọi “Trend Collection 2018” với các chủ đề bao gồm từ đơn sắc chủ lực đi theo các tone màu xanh, xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bê tông, xi măng… đến các loại vân gỗ giả cổ rất mộc mạc, có vết nứt và phân nhánh… Đặc biệt là bộ sưu tập Laminate và MFC đồng màu số 3 gồm 24 màu mới với tên gọi Realistic and More.

Khởi đầu cho một kỷ nguyên hiện đại về gỗ công nghiệp

Barcelona – LK4483P nét kiêu sa trong bộ sưu tập Trend Collection 2018

Là sản phẩm được mong đợi nhiều nhất trong bộ sưu tập lần này, Barcelona lấy ý tưởng từ những phiến đá trang trí cho những dinh thự xa hoa, tráng lệ trong thời kỳ kiến trúc phục hưng với đỉnh điểm là thời kỳ kiến trúc Rococo. Bề mặt mát lạnh đúng tính chất của đá tự nhiên, nên khi so sánh bề mặt của một tấm đá granite hoặc đá marble với Barcelona, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường và chạm nhẹ, thật khó để phân biệt đâu là đá tự nhiên và đâu là gỗ công nghiệp hiện đại.

Khởi đầu cho một kỷ nguyên hiện đại về gỗ công nghiệp

Với kích thước lớn (1.830mm x 2.440mm) Barcelona – LK4483P sẽ thay thế được các phiến đá to khó tìm kiếm, tiết kiệm được chi phí, tối ưu hóa khi vận chuyển, hạn chế nứt vỡ trong quá trình thi công. Barcelona khẳng định đúng tính chất dẫn đầu thị trường trong ngành gỗ công nghiệp về mặt sáng tạo sản phẩm.

Khởi đầu cho một kỷ nguyên hiện đại về gỗ công nghiệp

Với kỹ thuật xử lý hiện đại và công nghệ tiên tiến, bề mặt Barcelona dễ lau chùi và ít bị trầy xước khi bị nhiều yếu tố bên ngoài tác động. Gam màu lạnh nhưng trang nhã của bề mặt gỗ cùng hoa văn đẹp kết hợp với tính thẩm mỹ cao nhờ các đường, điểm, gợn sóng mang lại cho gia chủ sự thư thái, mát dịu và đẳng cấp. Nhìn chung, tính ứng dụng của Barcelona khá phong phú như đá tự nhiên, có thể sử dụng làm vách trang trí, khu vực đón tiếp khách, mặt bàn…

Hiện các dòng sản phẩm Barcelona – LK4483P (1.830mm x 2.440mm) đã có mặt tại hệ thống phân phối của An Cường.

Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of