Màu xanh trong nhà bếp – Cocoon trang trí: blog

Chúng tôi hiện đang quan tâm đến việc nấu ăn và tôi muốn chia sẻ với bạn những hình ảnh trang trí đẹp cho tác phẩm này. Thông thường chúng ta nói về màu trắng, xám, trung tính. Chúng tôi cũng nói về các chủ đề. Nhưng tôi muốn gợi ý điều gì đó khác. Và lựa chọn của tôi là màu xanh. Và có, màu xanh và nhà bếp không tương thích. Đó là một sự lựa chọn ban đầu và cá nhân. (Chúng tôi đồng ý, một nhà bếp màu xanh, nó không được tìm thấy ở mọi góc phố!)

Đúng là chúng tôi thường sử dụng màu xanh trong phòng hoặc phòng tắm. Màu sắc này mang lại sự bình tĩnh và thanh thản. Nhưng nó không phải là không tương thích với nhà bếp mà là một nơi của cuộc sống và không chỉ là một nơi chức năng. Chúng ta có thể nghĩ về màu xanh lam, xu hướng trong nhiều năm và tạo ra một bầu không khí mềm mại và retro. Chúng ta cũng có thể nghĩ về đêm xanh, mãnh liệt và hiện đại hơn. Màu xanh ngọc lam vừa nam tính vừa nữ tính. Trong ngắn hạn, màu xanh trong nhà bếp có thể được tìm thấy trong các sắc thái khác nhau. Nó cũng có thể được tìm thấy trên tường, độ tin cậy (ví dụ như gạch xi măng), đồ nội thất nhà bếp hoặc tủ lạnh.
Tóm lại, tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng nếu bạn muốn đặt chạm vào (hoặc nhiều hơn) màu xanh dương trong trang trí nhà bếp của bạn
>>> Để biết thêm ý tưởng trang trí, khám phá Màu xám trong nhà bếp .

 deco nhà bếp pastel màu xanh retro

 deco bếp màu xanh cổ điển và màu xanh

 deco nhà bếp pastel màu xanh aqua

 deco đồ nội thất nhà bếp màu xanh băng

 deco đồ nội thất nhà bếp màu xanh ngọc lam

 Ý tưởng trang trí nhà bếp màu xanh cảm hứng

 xi măng màu xanh nhà bếp trang trí màu xám

 nhà bếp gạch xi măng màu xanh  nhà bếp tường deco gạch xi măng màu xanh

.

Source link

avatar
  Subscribe  
Notify of