Nội thất Tico

Bạn đã nghe về cái tên Tico chưa, và cả “nội thất Tico” nữa?

Nội thất Tico là gì?

“Nội thất Tico” là một từ khóa tìm kiếm, bạn chỉ cần lên google.com.vn, và gõ tìm kiếm, kết quả sẽ trả về đầu tiên là một trang Web có tên noithattico.vn.

Đây là trang Web chính thức của Tico. Tico là một công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Tico bao gồm hai đội ngũ chính, đội ngũ thiết kếđội ngũ thi công. Các thành viên của Tico đều có trình độ và tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Bên cạnh đó là tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho công việc.

đội ngũ nội thất tico

Tico chuyên nhận thiết kế và thi công chung cư với nhiều ý tưởng, mẫu mã đa dạng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với mảng màu thiết kế nội thất chung cư, Tico đã thực hiện rất nhiều dự án với nhiều diện tích căn hộ khác nhau, như là:

Thiết kế nội thất chung cư 70m2
Thiết kế nội thất chung cư 80m2
Thiết kế nội thất chung cư 90m2
Thiết kế nội thất chung cư 100m2
Thiết kế nội thất chung cư 120m2
Thiết kế nội thất chung cư 140m2
Thiết kế nội thất chung cư 150m2

Đây là một số hình ảnh nội thất Tico thiết kế và thi công:


THIẾT KẾ NỘI THẤT TICO

TICO GROUP là công ty chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất bao gồm cả thiết kế nội thất chung cư, nội thất nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cafe,… Với đội ngũ Kiến trúc sư kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu cũng như đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc quốc gia. Chúng tôi còn không ngừng cập nhật những xu hướng kiến trúc mới, đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ ngày càng cao của khách hàng. Đến với TICO, đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn với các sản phẩm chất lượng cao, thời gian thi công đúng tiến độ cùng mức giá thành hợp lý nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/cong.ty.noi.that.tico/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận