Tái chế một chiếc ghế “Pom Pom Otoman” từ lốp xe cũ

Các dự án tái chế sẽ luôn rất thú vị vì bạn có thể thấy sự biến đổi của một vật thể cũ thành một cái gì đó mới mẻ và tuyệt đẹp chỉ trong vài giờ. Những dự án này cũng sẽ khiến bạn hài lòng bởi vì bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền vào chúng và chúng thật sự rất thú vị.

Đây là dự án tiếp theo mà chúng tôi hướng dẫn bạn cách biến một chiếc lốp cũ thành một chiếc ghế dài mới mát mẻ với việc sử dụng pom-poms làm từ những sợi len đầy màu sắc. Việc đầu tiên bạn cần có là một lốp xe được sử dụng và làm sạch, băng che, hộp công cụ, chân của một chiếc ghế đẩu cũ, một mảnh gỗ tròn lớn bằng lốp xe, vải và rất nhiều pom-poms đầy màu sắc.

Trước hết, bạn sẽ phải quấn phần đế của lốp bằng băng dính và đính kèm miếng gỗ ở đó để nó sẽ đóng vai trò như chân đế của ghế. Sau đó gắn các chân gỗ bằng cách sử dụng đinh vít và keo nếu cần. Sau đó, đến phần thú vị, tạo ra các pom-poms đầy trên bề mặt của  ottoman. Đối với điều này, bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn, nhưng nó sẽ có giá trị với thời gian mà bạn bỏ ra. Cuối cùng, gắn dây kéo vào nắp để nó có thể được lấy ra và làm sạch dễ dàng.

– Theo goodshomedesign

Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of