Thiết kế lối ra vào nhà theo phong cách Bohochic

Nét lãng mạn, thêm một chút quyến rũ đầy hoang dã, sẽ là những vẻ đẹp không thể thiếu và không thể khác khi bạn muốn thiết kế không gian ra vào nhà theo phong cách Bohochic. Bạn cần phải nắm được cách sử dụng đồ dùng và đồ vật trang trí để mang đúng sắc thái thiết kế của phong cách này.

1. Chọn đồ nội thất phù hợp

Đồ nội thất luôn là yếu tố quan trọng cho mọi không gian và ngay cả khi lối ra vào nhà của bạn nhỏ. Một số đồ nội thất mà bạn có thể chọn phù hợp với phong cách Bohochic như: băng ghế ngồi, gương, kệ, giá để giày và chậu cây xanh.

Đối với phong cách Boho thì ghế mây và đồ nội thất bằng gỗ, hoặc ghế có chất liệu dệt – da hoặc sợi sẽ mang lại cái nhìn hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể là đồ nội thất cổ điển hoặc hiện đại tùy theo sở thích của bạn.

2. Phụ kiện trang trí

Trong phong cách Bohemian, có một chút gì đó của Mexico, một chút của Á Đông, một chút cổ điển, một chút của vintage… Bởi những không gian Bohemian thường được đầu tư kỹ lưỡng về mặt lựa chọn họa tiết. Những họa tiết ngẫu hứng, hoang dã đến độ hoang sơ, những họa tiết mang tinh thần dân tộc được ưu tiên trang trí, như điểm nhấn không thể lẫn ở bất kỳ gian phòng nào.

Trang trí và các phụ kiện được sử dụng khác nhau là rất quan trọng cho một không gian bohochic. Trước hết, bạn có thể sử dụng những chậu thực vật, xương rồng được trồng trong giỏ sẽ giúp ích và tạo ra một bầu không khí sống động.

Những đồ dệt may theo phong cách boho như chất liệu da, gối dệt, gối lông thú giả và đừng quên đặt một tấm thảm bohochic.

Bên cạnh đó, bạn hãy nghĩ đến một số tác phẩm nghệ thuật – được lấy cảm hứng từ thiên nhiên hay gắn một số giỏ vào tường. Điều tuyệt vời về phong cách bohochic là bạn có thể sử dụng các quần áo, mũ, giỏ dệt thông thường để trang trí không gian thậm chí cả máy ảnh cổ điển treo trên tường.

Source link

avatar
  Subscribe  
Notify of