Giải pháp thiết kế nội thất chung cư cho những căn hộ nhỏ

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Do nhiều hộ gia đình chỉ có thể mua cho được những căn hộ nhỏ. Vì thế, điều họ băn khoăn nhất sau khi mua được căn hộ là việc thiết kế nội thất. Cần thiết kế làm sao để tạo ra trong không gian căn hộ đem lại sự thoải mãi. Và để khắc phục được nối băn khăn đó, dưới đây là một số giải pháp thiết kế nội thất chung cư cho những căn hộ nhỏ.

Gam màu tinh tế

Giải pháp thiết kế nội chung cư cho những căn hộ nhỏ

Màu sắc luôn chiếm vị trí quan trọng trong không gian căn hộ. Vậy cho nên, khi thiết kế nội thất ta nên chọn gam màu sơn phù hợp. Và đặc biệt đối với những chung cư nhỏ, việc lựa chọn màu sơn rất quan trọng. Vì thế, ta có thể chọn màu sơn sáng như màu trắng, vừa đem lại sự sáng sủa cho ngôi nhà và đồng thời tạo chiều sâu rộng cho căn hộ.

Nội thất đa năng- Sự lựa chọn hoàn hảo

Giải pháp thiết kế nội chung cư cho những căn hộ nhỏ

Lựa chọn đồ nội thất đa năng giúp tiết kiệm tối đã diện tích căn hộ. Ví dụ, sử dụng giường đa năng giúp làm bớt đi diện tích chứa đồ của căn phòng.

Xu hướng không gian mở

Giải pháp thiết kế nội chung cư cho những căn hộ nhỏ

Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng khách với phòng bếp. Sự kết hợp đó làm giảm đi sự ngăn cách của các không gian trong căn hộ với nhau. Từ đó, tạo nên trong không của căn hộ sư thông thoáng, xuyên suốt.

Thiết kế cửa sổ lớn

Giải pháp thiết kế nội chung cư cho những căn hộ nhỏ

>>> Đắm mình trong những mấu thiết kế nội thất phòng khách đẹp mê hồn

Diện tích của căn hộ là nhỏ nên một ý tưởng tận dụng cửa sổ lớn là rất thông minh. Cửa sổ có chiều cao được thiết kế ngang tầm với chiều cao không gian của căn hô. Việc này có thể làm cho không gian căn hộ như được ăn gian, mở rộng hơn rất nhiều về diện tích.

Trang trí rèm cửa cỡ lớn

Giải pháp thiết kế nội chung cư cho những căn hộ nhỏ

>>> Khám phá thêm những xu hướng thiết kế nội thất chung cư dẫn đầu 2018

Việc thiết kế rèm cửa cỡ lớn giúp mở rộng diện tích căn phòng. Không gian rất thoải mái và không gây sự ngột ngạt bởi những bức tường, tạo nên sự mềm mại cho căn phòng.

Ở trên là một số giải pháp cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ nhằm đem lại cho chủ hộ không gian lý tưởng. Từ bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được rõ hơn trong việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Và để biết thêm nhiều thiết kế hơn thì hãy đến với noithattico.vn, với đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm, Tico sẽ giúp bạn sở hữu một căn hộ tuyệt vời nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TICO

Địa chỉ : P704 – Tòa nhà SME Hoàng Gia – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 090.247.6666 – 094.946.8888

Email: info@noithattico.vn

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

avatar
0 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of