[Phong thủy] Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một mệnh đều có những tính chất khác nhau. Đặc biệt trong kiến trúc, thiết kế thì phong thủy là vấn đề rất nhiều người chú trọng. Vì người ta quan niệm rằng phong thủy ảnh hướng đến tài lộc, cũng như cuộc sống của mỗi con người. Đã có rất nhiều khách hàng mệnh Hỏa, nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất chung cư sao cho hợp phong thủy nhất. Vậy nên, bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức quan trọng liên quan đến vấn đề này. 

[Phong thủy] Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Hỏa

Tại sao cần phải thiết kế nội thất hợp phong thủy?

Nếu như để ý kỹ, các bạn sẽ thấy hầu hết những người kinh doanh rất coi trọng về phong thủy. Vì điều này liên quan đến công việc của họ, ảnh hưởng đến tiền tài. Nếu chưa biết về phong thủy, nhiều người sẽ nghĩ không đáng tin, chỉ là mê tín như xem bói. Đây là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm, phong thủy được nghiên cứu dựa trên khoa học thực sự.

Ví dụ: Trong phong thủy, rất kị để gương đối diện giường ngủ. Điều đó tạo nên âm lượng không tốt đến con người, nó cũng gây nên cảm giác bất an. Nhiều lúc có thể khiến chúng ta giật mình khi  nhìn vào gương.

Vậy nên tốt nhất “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”!

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Hỏa

  • Hướng nhà: Hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc là thích hợp nhất. Ngoài ra, lưu ý nên chọn căn hộ có số hoặc tầng có đuôi 3,4,9. 

[Phong thủy] Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Hỏa

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách đẹp khó cưỡng

  • Màu sắc: Mộc sinh Hỏa, vậy nên màu sắc hợp với mệnh này nên chọn màu xanh lá cây, màu của gỗ như vàng hoặc nâu cam. Đặc biệt, muốn tài lộc thì nên sử dụng màu đỏ, hồng hoặc cam. Vậy nên, bước tư vấn thiết kế nội thất chung cư, các chuyên gia rất coi trọng vấn đề màu sắc của căn hộ.
  • Nội thất: Nên sử dụng những nội thất bằng gỗ hoặc mây đan, đá. Tuy nhiên Hỏa khí nhiều cũng không tốt, để cân bằng, nên đặt thêm bể cá cảnh hoặc gương. Như vậy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Căn hộ chung cư cũng cần bố trí nhiều cây xanh để không khí lưu thông, tốt cho người mệnh Hỏa. 

[Phong thủy] Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Hỏa

Trên đây là một số kiến thức tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh Hỏa. Hi vọng, bạn đã có thêm kiến thức bổ ích cho mình. Để tìm hiểu rõ về phong thủy, bạn có thể liên hệ với Nội Thất Tico. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất cho căn hộ của bạn.

>>> Xem thêm: Nội thất Tico – Địa chỉ thiết kế nội thất không thể bỏ qua

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận